Tác dụng của ly giấy đối với sức khỏe và môi trường

Có thể nói ly giấy an toàn góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, cúng như bảo vệ sức khỏe của bạn và người tiêu dùng.
Vậy nó góp phần như thế nào thì bạn cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé:

ly_giay

Ly giấy đối với môi trường.
Với việc sử dụng ly nhựa ngày càng cao trong cuộc sống bây giờ. Ly giấy – một ý tưởng bảo vệ môi trường, được phát minh ra khi người ta hiểu rõ tác hại của ly nhựa đối với môi trường. Cách này đã phát huy mạnh mẽ khiến ly giấy được dùng rất đa dạng trong ngày nay.

Thứ 1 là về chất liệu. Ly giấy được sản xuất từ giấy nguyên chất. Đây là các nguyên liệu dễ bị phân hủy hoặc bị tiêu hủy trong thời gian ngắn khi đưa vào quá trình xử lý rác thải. Còn với các loại ly nhựa thì rất khó phân hủy nhiều khi đến hằng trăm nay sau mới có thể phân hủy được

Thứ 2 là ly giấy thường chỉ dùng một lần rồi bỏ chứ không dùng phổ biến lần mà ly nhựa nên đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Không những thế, do được làm từ nguyên liệu giấy thuần khiết PO từ bã mía và được tráng một lớp PE nên ly giấy thân thiện môi trường chịu tương đối tốt ở cả 2 môi trường nóng và lạnh. Do được tráng lớp PE nên nó không tiết ra những chất độc khi gặp nhiệt độ cao ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Không những chỉ bảo vệ môi trường mà ly giấy cao cấp còn sở hữu tác dụng truyền bá hình ảnh rất chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Bề mặt ly giấy nhẵn bóng, lại ít bị chênh, méo bởi vì ảnh hưởng từ bên ngoài nhưng mà ly giấy cao cấp rất tiện lợi trong việc in ấn những logo, hình ảnh, nhãn hiệu của sản phẩm không giống nhau. Bên cạnh đấy, những hình ảnh trang trí trên ly giấy rất phong cách, lạ mắt được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn muốn chung tay bảo vệ môi trường cùng chúng tôi, hãy sử dụng ly giấy ngay từ hôm nay.

16788034_1367324493323710_346045612_n

Ly giấy an toàn đối với sức khỏe

Như các bạn đã biết, ly giấy rất dễ bị phân hủy, và dư lượng sau khi phần hủy của chúng cũng không gây hại cho môi trường. Điều này không phải loại ly nào cũng làm được, nếu như so sánh với ly giấy, ly nhựa được xem là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, tuy nhiên chúng cũng là loại đồ dùng khó phân hủy trong tự nhiên, một cái ly nhựa thời gian phân hủy hoàn toàn rất lâu.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn nhận thấy các tin tức ly nhựa gây nguy hiểm đối với sức khỏe tràn lan ở trên các bài báo khoa học, tin tức, trang mạng xã hội, thời sự… Quy trình sản xuất ly nhựa khá dễ dàng, hầu hết các nguyên nhiên liệu đều từ nguồn tái chế không an toàn, chính vì lẽ đó, khói thải phát sinh trong quy trình này có một lượng lớn khí độc hại gây nguy hiểm đối với người tham gia quy trình sản xuất, mà còn gây ô nhiễm môi trường. Đồng thời, nhiều sản phẩm ly nhựa chưa được tiệt trùng sạch sẽ, hay lưu giữ những chất bám nguy hiểm, khi ta tiếp xúc với nguồn thực phẩm, nước uống thông qua ly nhựa sẽ gây nguy hiểm đến tình trạng sức khỏe cơ thể.

Khác với ly nhựa, ly giấy được xem là sản phẩm an toàn đối với sức khỏe, ly giấy an toàn không chỉ từ việc nguyên liệu sản xuất từ thiên nhiên (vụn gỗ, giấy chính phẩm), mà còn từ việc các sản phẩm thường được vệ sinh sạch sẽ trước khi đưa ra thị trường. Ngoài ra hầu hết các ly giấy đều rất khó tái chế lại, vì vậy bạn có thể yên tâm trong việc mua một chiếc ly giấy mới hoàn toàn không tái chế.

Với những ích lợi to lớn như thế, ly giấy ngày càng thay thế các ly nhựa kém chất lượng trong các quán cafe, rạp chiếu phim, quán phục vụ thức ăn nhanh, siêu thị, … không chỉ dừng lại ở đó, ly giấy chất lượng còn được sử dụng nhiều trong các buổi tuyên truyền sản phầm.

Bạn có thể mua một ly đá bào, dứa, chanh dây, nho, dâu tây, atiso, dâu tầm  thơm ngon, mát lạnh tại địa chỉ : 79 Tôn Đức Thắng, Phường 1, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp, liên hệ đặt hàng qua số số điện thoại : 01685.367.762. Giao hàng miễn phí từ 2 ly trở lên tại Tp. Cao Lãnh,  tỉnh Đồng Tháp.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s